กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตและรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 45

ประจำปีการศึกษา 2564 - 2565 วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ระหว่างวันที่ 15 - 18 กุมภาพันธ์ 2566

ข่าวสารประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาวิชาการ

ใยหัวข้อ "ทิศทางและการปรับตัวทางการเมืองและการบริหารการพัฒนาประเทศไทย ยุคการเปลี่ยนแปลง ทิศทางการสมา

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์

ประกาศรับสมัคร "อาจารย์" จำนวน 2 อัตรา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่ง